Category: ดราม่า

แม่ลูกพิการกับชีวิตบั้นปลายสุดชอกช้ำ ลูกบุญธรรมหลอกขายที่นา

ผู้ใหญ่บ้านวอนช่วย 2 แม่ลูกพิการกับชีวิตบั้นปลายสุดชอกช้ำ ลูกบุญธรรมหลอกขายที่นา เอาบ้านไปจำนอง ปล่อยทิ้งไว้ไม่มาเหลียวแล (23 ส.ค.) ผู้สื่อข่าวได้รับแจ้งว่า ที่บ้านเลขที่ 68 หมู่ 3 บ้านน้ำอ้อม ต.วังหิน อ.วังโป่ง ว่ามีแม่วัยชราและลูกสาวพิการ อยู่กันอย่างน่าเวทนาในบ้านไม้ชั้นเดียวเก่าผุพัง... Read More →

เปิดใจ นายพันธุ์สุธี พ่อค้าอุปกรณ์ประดับยนต์ สูญเงินเก็บทั้งชีวิต!

แจ้งข่าวด่วน !! วันพรุ่งนี้ ครอบครัวของนายพันธุ์สุธี และครอบครัวของนักธุรกิจแปดริ้ว เรียกร้องให้ธนาคารกสิกรไทย และเครือข่าย True , Dtac แสดงความรับผิดชอบ โดยทางชมรมฯ จะถ่ายทอดสดผ่าน Facebook Live ของทางชมรมฯ ตั้งแต่เวลา 10.30... Read More →

ดราม่า! การบ้านเด็ก เฉลยไม่เหมือนกันสักคน ??

ถกกันสนั่น ! การบ้านเด็กข้อนี้ x มีค่าเท่าไรกันแน่ หลังครูเฉลยแบบหนึ่ง แต่ผู้ปกครองและเด็กคิดได้อีกแบบหนึ่ง วอนชาวเน็ตร่วมหาคำตอบ กลายเป็นประเด็นขึ้นมาจนได้ สำหรับการเฉลยโจทย์เลขของครูที่โรงเรียน ซึ่งทำเอาผู้ปกครองถึงกับฉงน กังขาในความถูกต้องของคำตอบที่ได้รับ เมื่อพบว่าคำตอบที่ได้นั้นไม่เท่ากัน แถมเมื่อนำไปถามผู้รู้ดีกรีด็อกเตอร์ อีกฝ่ายก็ตอบเหมือนครูทั้งที่ไม่น่าใช่ งานนี้จึงชวนให้มึนสุด ๆ ว่าวิธีการคิดของใครกันแน่ที่ถูกต้อง... Read More →

คลิปลูกจ้างร้านโดนัทชื่อดัง เถียงลูกค้า สุดท้ายโดน!

ในโลกออนไลน์ได้มีการแชร์คลิปวีดีโอจากเฟซบุ๊กของคุณ Snook Waipoosri ซึ่งได้โพสต์คลิปเหตุการณ์ ลูกค้าเปิดศึกกับพนักงานโดนัทกลางห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่งของ จ.นครนายก ต่อมามีผู้ใช้เฟซบุ๊ก Jenjira Minz เข้ามาอธิบายว่า เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อวันที่ 11 ส.ค.ที่ผ่านมา โดยตนเองไปซื้อโดนัท แต่ปรากฎว่าโดนัทเละไม่น่ากิน จึงตัดสินใจซื้อแค่อันเดียว แต่ไม่มีพนักงานสักคนหน้าร้าน เลยเรียกไป... Read More →

อย่าให้ลูกน้อยนอนแบบนี้… ไม่งั้นคุณจะเสียใจไปตลอดชีวิต!

ทารกอายุ 1 เดือน พลิกนอนคว่ำกลางดึก พ่อแม่ไม่ทันเห็น ขาดอากาศหายใจดับคาเปล (14 ส.ค.) เมื่อเวลา 10.00 น. ร.ต.อ.รัชพล จำปาแก้ว รอง สว.(สอบสวน) สภ.เมืองเลย จ.เลย ได้รับแจ้งว่ามีเด็กทารกเพิ่งเกิดเสียชีวิต... Read More →

ภาพเปรียบเทียบรถไฟไทย-มาเลเซีย

โลกออนไลน์เผยภาพรถไฟไทย จอดคู่รถไฟมาเลเซีย แซวสงสัยไทยเราจะนิยมวินเทจ อย่างกับอดีต มาเจอกับอนาคต วันที่ 14 สิงหาคม 2559 เฟซบุ๊ก เพจ Drag Diesel Thailand ได้โพสต์ภาพที่เผยให้เห็นรถไฟไทย จอดคู่กับรถไฟของประเทศมาเลเซียที่ สถานีรถไฟปาดังเบซาร์ แถมแซว... Read More →

ดราม่าหนัก! ฉัตรชัย บุตรดี แพ้แบบค้านสายตาคนดู..

ฉัตรชัย บุตรดี ร่วงมวยโอลิมปิก 2016 ต่อนักชกรัสเซีย 1-2 เสียง ท่ามกลางการค้านสายตาของคนดู เมื่อวันที่ 14 สิงหาคม 2559 การแข่งขันมวยชายโอลิมปิก 2016 รุ่นแบนตั้มเวต หรือ 56 กิโลกรัม... Read More →

คลิปใจสลายของคนเป็นเมีย ทีมงานจัดฉากพิสูจน์รักสามียังซื่อสัตย์ไหม...

คลิปใจสลายของคนเป็นเมีย ทีมงานจัดฉากพิสูจน์รักสามียังซื่อสัตย์ไหม ให้สาวสวยเข้าไปตีซี้ ขอเดทค้างคืนที่บ้าน ผู้ชายไม่ปิดบังว่าแต่งงานแล้ว แต่ก็ไร้ลังเลที่จะนอกใจเมีย ชีวิตคู่ 5 ปี ไร้ค่าในประโยคเดียว การใช้ชีวิตคู่ให้ราบรื่น นอกจากมีความรักให้กันแล้ว ความซื่อสัตย์ก็สำคัญมาก หากได้รู้ว่าคู่ชีวิตที่แต่งงานอยู่กินกันมาครึ่งทศวรรษคิดนอกใจกันได้ง่าย ๆ อย่างนี้ ยิ่งได้ยินกับหู ดูกับตา... Read More →

สาวเปลือยเต้าโชว์หน้าอกหน้าใจ นุ่ง กกน. ซ้อนมอเตอร์ไซค์ทั่วเมือง!

คุณพระคุณเจ้าช่วย สาวรัสเซียโชว์ของดีบนนถนน ล่อนจ้อนซ้อนมอเตอร์ไซค์ ใส่แค่กางเกงในเข้าง่ามก้น แถมยกก้นให้คนตีเพียะ ! ด้านเจ้าหน้าที่บอกไม่ผิดกฎ เพราะแม้เปลือยเต้าแต่มองไม่เห็นนม อ่าวเฮ้ย !! คลิปสุดจะหวือหวานี้ฮิตขึ้นมาทันทีในโลกออนไลน์แดนหมีขาว ขณะทางด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจเมื่อได้เห็นคลิปดังกล่าวแล้ว ก็เพียงระบุว่า สาวคนนี้ไม่ได้ทำผิดกฎหมายแต่อย่างไร แม้เธอจะเปลือยเต้า แต่ก็ไมได้โชว์หน้าอกให้ใครเห็น เพราะมันถูกหลังคนขับบังพอดี จึงนับว่าไม่มีอะไรขัดต่อกฎหมาย... Read More →

ตารับแล้วหวังขืนใจเด็กหญิง 10 ขวบ พบประวัติเคยข่มขืนลูก (มีคลิป)

"อย่ามั่ว จำได้ ตานั่นแหละ อย่ามาแก้ตัว" เด็กหญิงวัย 10 ขวบ วิ่งขอความช่วยเหลือชาวบ้าน บอกถูกตาล่วงละเมิดทางเพศ - ตำรวจ สภ.บ้านฉาง จ.ระยอง เข้าตรวจสอบบริเวณป่าข้างทาง บริเวณถนนสายเนินกระปรอก-หาดน้ำริน หมู่ 2 หลังได้รับแจ้งจากพลเมืองดีว่าพบผู้เป็นตาแท้... Read More →

สงวนลิขสิทธิ์ © 2559 TOPTODAYS.COM