Category: เกมส์

เลิกเห่อ? จำนวนผู้เล่น Pokemon Go รายวันเริ่มลดลง

หลังเป็นกระแสฮิตติดลมทั่วโลกมาเป็นเดือนสำหรับ Pokemon Go ที่ทำสถิติทั้งยอดผู้เล่นและรายได้ให้กับทีมพัฒนา ล่าสุดดูเหมือนกระแสจะเริ่มซาลงแล้ว หลังบริษัทที่เก็บและวิเคราะห์ข้อมูลเกี่ยวกับแอพพลิเคชันชี้ไปในทิศทางเดียวกันว่า ผู้ใช้รายวันและรายสัปดาห์เริ่มลดลง Bloomberg รายงานอ้างอิงข้อมูลจาก Sensor Tower, SurveyMonkey, และ Apptopia ว่าจำนวนผู้ใช้รายวัน จำนวนคนดาวน์โหลด และเวลาที่เล่นเริ่มลดลงอย่างต่อเนื่อง (ผมล่ะคนหนึ่งที่เล่นน้อยลง)... Read More →

“โปเกมอน โก” จะครองโลก เห่อเกิ๊นเสียงสูง ทำคนอื่นเดือดร้อน!

กระแสจับโปเกมอนยังไม่สร่าง คนไต้หวันเกือบหมื่นคน แห่มารวมตัวกันไม่ได้นัดหมาย เพื่อเล่นเกมดัง ทำรถติดพินาศครั้งประวัติศาสตร์ สำนักข่าวประเทศจีนรายงานว่า กระแสความนิยมในเกมชื่อดัง "โปเกมอน โก" ยังคงแพร่ระบาดไปทั่วพื้นที่เอเชีย โดยเฉพาะตามหัวเมืองใหญ่ๆ เช่นเดียวกับในประเทศไต้หวัน ที่ความนิยมของเกมดังกล่าว ทำให้ผู้คนนับพันแห่มารวมกันอย่างไม่ได้นัดหมายที่สวนสาธารณะ ภาพคลื่นมหาชนมารวมตัวกันที่สวนสาธารณะเป่ยโถว ประเทศไต้หวัน กลายเป็นภาพดังกล่าวในสังคมออนไลน์ เนื่องจากกลุ่มฝูงชนจำนวนมาก... Read More →

โอ้ละพ่อ! กำลังตามจับโปรเกมอน ดันเจอ….ปิ๊กาจู! 555+ (มีคลิป)

Pokemon Go เกมจับโปเกมอนในชีวิตจริงด้วยมือถือเชื่อว่าหลายคนกำลังจะลงแดงอยากเล่น Pokemon Go กันแบบสุดๆ แล้วในตอนนี้ ยิ่งเห็นภาพ เห็นข่าว เห็นคลิปจากต่างประเทศแล้วยิ่งทนไม่ไหว เมื่อมีหนุ่มกำลังตามจับ Pokemon อยู่นั้น เค้ากลับเจอกับ ปิ๊กาจู อย่างชัดเจน! ลองดูคลิปเลยว่าเค้าเจออะไร ฮ่าๆๆๆ... Read More →

อิหร่านประกาศแบน Pokémon GO อย่างเป็นทางการเป็นชาติแรก

รัฐบาลอิหร่านนำโดยสมาชิกสภาด้านวิทยาศาสตร์ได้ประชุมและประกาศแบนเกม Pokémon GO อย่างเป็นทางการ ซึ่งนับเป็นประเทศแรกที่ประกาศแบนเกมดังที่กำลังได้รับความนิยม โดยให้เหตุผลเรื่องความปลอดภัย การแบนครั้งนี้ยังเป็นการแบนชั่วคราวอยู่ ซึ่งทางรัฐบาลอิหร่านเป็นห่วงเรื่องความปลอดภัยในการเล่นเกมนี้ และได้เสนอให้ทางผู้สร้างเกม Niantic Labs ร่วมมือกับทางรัฐบาลอิหร่านในการแก้ไข โดยกำลังรอคำตอบอยู่ หากทาง Niantic แก้ปัญหาต่างๆของเกมและให้ความร่วมมือก็อาจจะปลดแบนให้ได้ อิหร่านนับเป็นประเทศแรกที่แบน Pokémon... Read More →

สงวนลิขสิทธิ์ © 2559 TOPTODAYS.COM